Nguyên liệu sữa bột nhập khẩu NewZealand

TRỢ THỦ HEALTHYMILK - NỀN TẢNG DINH DƯỠNG CHO TƯƠNG LAI CỦA TRẺ

Ngày đăng: 14/06/2022
👉👉 Vì vậy để con có thể TĂNG CÂN, TĂNG CHIỀU CAO tối ưu, ngoài việc chú trọng thực đơn và sinh hoạt hàng ngày, mẹ có thể bổ sung thêm vào bữa phụ cho bé 2 ly sữa HEALTHYMILK mỗi ngày bổ sung đầy đủ các dưỡng chất dưới đây:


💎 2'FL HMO, Sữa non Colostrum: 2'FL HMO là dưỡng chất quý có trong sữa mẹ giúp cân bằng hệ vi sinh, tăng đề kháng đường ruột, kết hợp với kháng thể IgG trong sữa non tạo nên miễn dịch toàn diện từ sâu bên trong, bé giảm ốm vặt, đề kháng khỏe mạnh vững vàng.

💎 Chất đạm và chất béo: HEALTHYMILK chứa nguồn đạm Whey chất lượng cao và Protein dễ tiêu, dễ hấp thụ, cần thiết cho sức khỏe khối cơ, tham gia vào việc vận động, cử động của cơ thể, vận chuyển các chất trong cơ thể… giúp con tăng cân hiệu quả, dồi dào năng lượng.

💎 Vitamin K2 (MK7), Canxi, vitamin D3: có vai trò quan trọng trong quá trình hình thành, phát triển xương, giúp xương chắc khỏe và tăng chiều cao tối ưu. Đặc biệt MK7 là vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc tự nhiên, giúp vận chuyển canxi vào mô xương một cách hiệu quả nhất.

💪 Cùng HEALTHYMILK giúp con cải thiện tầm vóc, hoàn thiện miễn dịch ngay từ hôm nay, mẹ nhé!

💌 Mẹ hãy inbox ngay cho HEALTHYMILK để nhận tư vấn dinh dưỡng và lựa chọn dòng sữa phù hợp nhất với thể trạng của con!

Đối tác - khách hàng

Image
HEALTHY MILK mang đến những sản phẩm sữa chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe con người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.
Vita
Nutifood
Abbot
Friso
Nestel
Vinamilk
09654 20 577