Nguyên liệu sữa bột nhập khẩu NewZealand

Giới thiệu về chúng tôi

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp Sữa bột chính hãng chuyên nghiệp, bằng những kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyết nghề nghiệp của mình HEALTHYMILK luôn lắng nghe và chia sẻ những yêu cầu cũng như băn khoăn của các người tiêu dùng về sữa an toàn và chất lượng của sữa. Chúng tôi xây dựng thương hiệu HEALTHYMILK dựa trên sự hài lòng của khách hàng, cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo vệ chất lượng cho người dùng và sự đa dạng của các loại sữa chính hãng.

 
Sứ mệnh:
  • Cung cấp các sản phẩm tốt và an toàn cho sức khỏe đến khách hàng.

Tầm nhìn:
  • Nơi cung cấp thực phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng.
  • Trở thành nơi mua sắm tin cậy, văn minh và thân thiện.

Giá trị cốt lõi:
  • Mang chất lượng đến với bạn
 
HEALTHYMILK có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, có kiến thức về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. HEALTHYMILK đang không ngừng tự hoàn thiện mình, phát triển cả về quy mô mạng lưới lẫn chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 
Với sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trong suốt thời gian qua. HEALTHYMILK nhận thấy cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn sự góp ý và ủng hộ từ Quý khách hàng.

Đối tác - khách hàng

Image
HEALTHY MILK mang đến những sản phẩm sữa chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe con người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.
Vita
Nutifood
Abbot
Friso
Nestel
Vinamilk
09654 20 577